Our Business Solutions

Posted on 10 Sep 2013 by Admin

Microsoft Dynamics NAV

ไมโครซอฟท์ ไดนามิค เอ็นเอวี โซลูชั่น - Microsoft Dynamics NAV (เดิมชื่อ Microsoft Navision) คือโซลูชั่นในการบริหารธุรกิจที่สมบูรณ์ ซึ่งช่วยให้บริษัทที่กำลังเติบโต สามารถเชื่อมโยงการบริหารการเงิน, การผลิต, การจัดจำหน่าย, การบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า และข้อมูลอี-คอมเมิร์ซเข้าด้วยกัน เหมาะสำหรับบริษัทที่มีการดำเนินงานทางธุรกิจเฉพาะตัวและมีความต้องการเฉพาะด้าน

 การขายและการตลาด ด้วย Microsoft Dynamics NAV คุณสามารถเชื่อมโยงการขาย, การตลาด และคำสั่งซื้อได้ด้วยแอพพลิเคชั่นของ Microsoft Office เช่น Microsoft Outlook โดยแสดงรายชื่อผู้ติดต่อ, การนัดหมาย และอีเมล์ในหน้าจอของ Microsoft Dynamics NAV โดยตรง นอกจากนี้ ข้อมูลผู้ติดต่อแบบเรียลไทม์ยังช่วยให้สามารถระบุรายชื่อลูกค้าสำคัญ และกำหนดเป้าหมายทางการตลาดได้ทันที

 การจัดจำหน่าย Microsoft Dynamics NAV ช่วยให้ธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางเพิ่มความรวดเร็วให้กับขั้นตอนการจัดจำหน่าย และปรับปรุงการบริหารสินค้าคงคลังและคลังสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ความสามารถหลักได้แก่ การติดตามสินค้า, การขนส่ง, รายการวัตถุดิบ, การโอนย้าย, สินค้าทดแทน และการบริหารคลังสินค้า ตั้งแต่กระบวนการรับของภายในจนกระทั่งถึงมือลูกค้า

 ง่ายต่อการใช้งาน Microsoft Dynamics NAV ใช้งานและดูแลรักษาง่าย มีการแสดงผลเช่นเดียวกับแอพพลิเคชั่นของ Microsoft Office สามารถเข้าถึงข้อมูลได้ในหน้าจอเดียว โดยแทบไม่จำเป็นต้องฝึกอบรมการใช้งานเพิ่มเติมใดๆ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเชื่อมโยงขั้นตอนการทำงานให้เป็นหนึ่งเดียว ขณะที่พนักงาน, ลูกค้า, ผู้ขาย และคู่ค้าสามารถสื่อสารกับระบบของคุณได้ผ่านเว็บ โดย XML และ XBRL ช่วยคุณสื่อสารกับผู้อื่นที่ใช้เทคโนโลยีต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย

 การกำหนดค่าตามความต้องการ คุณสามารถปรับการทำงานของ Microsoft Dynamics NAV ได้จากสภาพแวดล้อมการพัฒนาที่รวมเข้าด้วยกัน เพื่อให้ระบบตอบสนองลูกค้าและโอกาสใหม่ทางธุรกิจได้เร็วขึ้น และไม่ไปรบกวนการทำงานปกติ นอกจากนี้ ยังเชื่อมต่อกับเครื่องมือวิเคราะห์ทางธุรกิจอื่นๆ ได้ เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นในการทำรายงาน รวมทั้งมีการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากไมโครซอฟท์และ Microsoft Certified Business Solutions Partner ในพื้นที่ของคุณ

 เชื่อมโยงกระบวนการทางธุรกิจด้วยเทคโนโลยีที่หลากหลาย Microsoft Dynamics NAV ใช้ Commerce Gateway ซึ่งมีการแลกเปลี่ยนเอกสารแบบ XML เพื่อให้คุณสามารถสื่อสารกับคู่ค้าในซัพพลายเชนได้เร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น แม้ว่าจะใช้ระบบที่แตกต่างกันก็ตาม นอกจากนี้ Microsoft Dynamics NAV ยังใช้ XBRL (extensible business reporting language) ในการส่งรายงานทางการเงินระหว่างซอฟต์แวร์และเทคโนโลยีทั้งหมด เพื่อให้การแลกเปลี่ยนข้อมูลการเงินเป็นไปอย่างรวดเร็ว

   

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Microsoft Dynamics NAV กรุณาติดต่อเอวิชั่น

LS Retail NAV

ระบบ เอล เอส รีเทล เอ็น เอ วี คือระบบบริหารงานค้าปลีก ที่เชื่อมต่อเข้าเป็นระบบเดียวกันกับ Microsoft Dynamics NAV สามารถใช้จัดการทั้งส่วน headquarter (สำนักงานใหญ่)และส่วน POS (ร้านค้า)

ระบบ เอล เอส รีเทล ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับ ธุรกิจค้าปลีกหลากหลายประเภท เช่น ร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านสะดวกซื้อ Fashion, Electronics, Food/Grocery, Furniture, Specialty และ อื่นๆ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ LS Retail NAV กรุณาติดต่อเอวิชั่น

ZAP - Business Analytics

A Completed Business Intelligence (BI) Solution for Microsoft Dynamics NAV

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ZAP - Business Analytics กรุณาติดต่อเอวิชั่น

Jet Report

Jet Report– Advanced Reporting for Group Collaboration Real-time Reporting Solution All Within Excel

----------

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Jet Report กรุณาติดต่อเอวิชั่น

Page 2 of 2 << 1 2

Quick Link

Solutions Overview

AVision  provides comprehensive solutions to serve business needs of mid-market to large corporations on a global basis and cover all business areas from customer and supply chain management to accounting.

Contact Us

You are welcome to contact us with any issue of your interests.

Address: 979/49-50 SM Tower, 20th Fl., Phaholyothin Rd., Samsennai, Phyatai, Bangkok 10400 Thailand
Telephone: +66 2 619 5838-9
FAX: +66 2 619 5838-9 ext 26 
E-mail: sales@avision.co.th