Excellent Solution For Your Business

วันนี้ คุณสามารถเปลี่ยน “วิสัยทัศน์ทางธุรกิจ” ให้เป็นจริงได้ด้วย Microsoft Dynamics® NAV

Microsoft Dynamics® NAV โซลูชั่นที่ดีที่สุด และตอบโจทย์ทางธุรกิจได้ตรงตามความต้องการมากที่สุด มอบประสิทธิภาพในการควบคุม และมองเห็นทุกความเคลื่อนไหวของธุรกิจ ทั้งยังช่วยตัดสินใจได้อย่างถูกต้อง ส่งผลถึงการเพิ่มกำไร และปรับปรุงกระแสเงินสด ช่วยผลักดันให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้ตามเป้าหมาย

Microsoft Dynamics® NAV ได้รับการออกแบบมาเพื่อเชื่อมต่อกระบวนการทางธุรกิจทั้งองค์กร มีฟังก์ชั่นการทำงานที่ ครบ ครอบคลุมการทำงานทุกส่วน ง่ายต่อการปรับใช้กับสภาพแวดล้อมของธุรกิจแต่ละประเภท และสามารถเชื่อมต่อกับ เทคโนโลยีของไมโครซอฟท์ที่องค์กรใช้อยู่ได้อย่างลงตัว ท้งั ยังช่วยควบคุมข้อมูลต่างๆ และเพิ่มมุมมองเชิงลึกที่ก่อให้เกิด การเติบโตทางธุรกิจที่เต็มรูปแบบ

นับตั้งแต่ปี 2004 บริษัท เอวิชั่น จำกัด ให้บริการที่ปรึกษาและวางระบบ Microsoft Dynamics® NAV ให้หมาะสมกับธุรกิจหลากหลายประเภท ทีมที่ปรึกษาของเรามีทั้งความรู้และประสบการณ์เชิงลึกในแต่ละภาคอุตสาหกรรม พร้อมให้บริการและคำแนะนำเพื่อมั่นใจได้ว่าลูกค้าของเราจะได้รับการบริการที่ยอดเยี่ยมเริ่มตั้งแต่การให้คำปรึกษา การติดตั้งจนไปถึงการบริการหลักการขายที่ประทับใจ

 

About AVision Co., Ltd.

Posted on 1 Oct 2013 by Admin

บริษัท เอวิชั่น จำกัด ได้รับการแต่งตั้งเป็นพาร์ทเนอร์ของไมโครซอฟต์ (Microsoft Dynamic Partner) ในประเทศไทย ภารกิจหลักของเราคือ การจัดหาโซลูชั่นภายใต้เทคโนโลยีอันทันสมัยของไมโครซอฟต์ไดนามิค ให้กับลูกค้าในหลากหลายธุรกิจ เราพร้อมให้คำปรึกษาทางธุรกิจ (Professional Service) ระดับกลางถึงขนาดใหญ่ ครอบคลุมครบทุกในส่วนงานในองค์กร ด้านการผลิต การบริการ การบริหารคลังสินค้า ซัพพลายเชน การขาย การตลาด รวมทั้งการบัญชี การเงิน และระบบภาษี

Extensive Industry Knowledge.

ทีมงานที่ปรึกษานระดับมืออาชีพมีทั้งความรู้และประสบการณ์เชิงลึกในแต่ละภาคอุตสาหกรรม พร้อมทักษะและประสบการณ์ทางด้านซอฟแวร์และโครงสร้างธุรกิจ เรามีความมุ่งมั่นในการพัฒนาและวางระบบ เพื่อรองรับ ความต้องการของธุรกิจ และตอบสนองความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า

Experienced and Certified Resources.

เรามีทีมงานที่ปรึกษามืออาชีพที่มากด้วยประสบการณ์ในการออก แบบ หรือติดตั้งระบบ Enterprise Resource Planning (ERP) โดยที่ทุกคนในทีมจะผ่านการฝึกอบรมและได้รับการรับรองจากไมโครซอฟต์

Technology Expertise

ความล้าหน้าทางเทคโนโลยีผสานกับความเข้าใจทางธุรกิจทาให้เราสามารถส่งผ่านโซลูชั่นที่เยี่ยมยอดสู่ลูกค้าทุกราย ซึ่งจะเป็นส่วนที่สาคัญที่สุดในการเพิ่มศักยภาพและสร้างความได้เปรียบทางการค้าเหนือคู่แข่งด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย

 

Page 1 of 2 1 2 »

Quick Link

Solutions Overview

AVision  provides comprehensive solutions to serve business needs of mid-market to large corporations on a global basis and cover all business areas from customer and supply chain management to accounting.

Contact Us

You are welcome to contact us with any issue of your interests.

Address: 979/49-50 SM Tower, 20th Fl., Phaholyothin Rd., Samsennai, Phyatai, Bangkok 10400 Thailand
Telephone: +66 2 619 5838-9
FAX: +66 2 619 5838-9 ext 26 
E-mail: sales@avision.co.th